[Fiction] {CA:Stucky} THE SINDER SOLDIER 2

posted on 10 Apr 2016 14:17 by bluepowderblue in 3-Fiction directory Fiction, Entertainment, Lifestyle

 

 

 

 

 

 

จากภาคแรกที่ทำรายได้ล้มละลายไปเป็นแถบ แถมค้างค่าแรงทีมงานและนักแสดงจนต้องเอากล้องถ่ายหนังไปจำนำ วันนี้เรากลับมาอีกครั้ง (หวังว่าจะเป็นครั้งสุดท้าย) กับมหากาบภาพยนตร์ฟาร์มยักษ์เรื่องเยี่ยม SINDER SOLDIER 2 ตามความต้องการของเราเอง

 

THE SINDER SOLDIER 2

 

เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง THE SINDER SOLDIER 1 ที่ได้รับแรงบันไดจากนิทานสุดคลาสสิกชื่อดังที่ไม่ว่าใครก็รู้จัก โดยทีมนักแสดงชื่อดังคนเดิม เพิ่มเต็มมาอีกไม่กี่คน (เพราะไม่มีตังจ่ายค่าตัว) เอาเป็นว่าเราไปทำความรู้จักกับนักแสดงเลยแล้วกัน

 

นักแสดงนำ

 

เจ้าชาย                   รับบทโดย   สตีฟ โรเจอร์

ซินเดอร์ โซลด์เยอร์   รับบทโดย   บัคกี้ บาร์นส์

แม่เลี้ยงใจร้าย           รับบทโดย   อเล็กซานเดอร์ เพียร์ช

พี่สาว ใจร้าย             รับบทโดย   เพ็กกี้ คาร์เตอร์

น้องสาว ใจร้าย         รับบทโดย   ซูซาน คาร์เตอร์

นางฟ้าใจดี               รับบทโดย   นิค ฟิวรี่

หนูสองตัว สุดน่ารัก   รับบทโดย   ฟัลคอน & แบล็ค วิโดว์ (ภาคนี้ได้ออกแล้วนะ)

ราชินีเจ้ดาว              รับบทโดย โทนี่ สตาร์ค

ลูกเจ้ดาว                  รับบทโดย ปีเตอร์ (ไอ้แมงมุม)

 

เรื่องย่อๆ (ตรงไหน)

 

หลังจากที่ ซินเดอร์ โซลด์เยอร์ (บัคกี้ บาร์นส์) หนีจากงานเลี้ยงเต้นรำหาคู่ของเจ้าชาย กลับมายังคฤหาสน์ด้วยหัวใจที่หวั่นไหวในรัก แต่ก็ยังไม่วายถูกพี่สาวน้องสาวกลับมาคิดบัญชีแค้น ที่ซินเดอร์ โซลด์เยอร์ได้แย่งซีนเต้นรำกับเจ้าชาย (สตีฟ โรเจอร์)

 

 

 

ซินเดอร์ โซลด์เยอร์ ถูกจับล้างสมองส่งเข้าตู้แช่ไว้ โดยฝีมือแม่เลี้ยงใจร้ายและพี่สาวน้องสาว (อีกละ) พวกนางตั้งใจจะไม่ให้ ซินเดอร์ โซลด์เยอร์ ได้พบกับเจ้าชายอีกตลอดไป!

 

 

 

ทางด้านเจ้าชายของอาณาจักรมาเร็วเคลมเร็วก็ออกตามหาซินเดอร์ โซลด์เยอร์ อย่างเอาเป็นเอาตาย แต่ไม่ว่าจะหาอย่างไรก็หาไม่พบ สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้แก่เจ้าชายเป็นอย่างมาก แม้พระราชาจะจัดงานเต้นรำให้ใหม่สักกี่ครั้ง และพี่สาวน้องสาวใจร้ายก็ไปทุกครั้ง เจ้าชายก็ไม่สามารถเลือกคู่เต้นรำที่ถูกใจได้ เพราะฝังรักปักใจในลีลาอันเร่าร้อนของซินเดอร์ โซลด์เยอร์เพียงผู้เดียว

 

 

 

หลายปีผ่านไปอาณาจักรมาเร็วเคลมเร็วเกิดวิกฤตถั่วดำขาดแคลนชาวบ้านต่างเดือดร้อนอย่างหนัก เพราะไร่ถัวดำที่เคยเก็บเกี่ยวได้มากในทุกๆ ปี เกิดโรคละบาทราคาถูกเล่นงานจนเก็บเกี่ยวไม่ได้ ชาวบ้านไม่มีถัวดำจะกิน แทบจะลงแดงตายอยู่รอมร่อ

 

แต่เหมือนนรกชังหรือสวรรค์แกล้ง อาณาจักรข้างเคียงได้เข้าช่วยเหลือจัดส่งถั่วดำมาให้ แต่มีข้อแม้ว่าเจ้าชายจะต้องแต่งงานกับราชินีม่ายเจ้ดาวผู้ครองอาณาจักรนี้ นางมีลูกติดตัวน้อยชื่อปีเตอร์ เนื่องจากสามีตายเลยต้องหาพ่อมาให้ลูก เพื่อครอบครัวที่อบอุ่น เกรงว่าลูกขาดพ่อแล้วจะกลายเป็นเด็กมีปัญหา และเมื่อพบเจ้าชายขออาณาจักรมาเร็วเคลมเร็วผู้หล่อล้ำขย้ำใจ มีหรือราชินีเจ้ดาวจะไม่รีบจับ

 

 

ด้วยหน้าที่อันยิ่งใหญ่ เพื่อให้ชาวบ้านได้กินถั่วดำอย่างผาสุกสืบไป เจ้าชายจึงจำใจต้องแต่งงานกับราชินีเจ้ดาว ด้วยความร่ำรวยของอาณาจักรเจ๊ดาวทำให้อาณาจักรเล็กๆ อย่างมาเร็วเคลมเร็วได้รับอนิสงส์ทำให้อาณาจักรเจ้าชายพัฒนาค้าขายร่ำรวย

 

แต่แล้ววันแห่งโชคชะตาก็มาถึงเมื่อซินเดอร์ โซลด์เยอร์ได้หลบหนีจากตู้แช่สำเร็จด้วยการช่วยเหลือจากนางฟ้าใจดีนิก ฟิวรี่(อีกแล้ว) และลูกหนูน่ารักทั้งสองพาซินเดอร์ โซลด์เยอร์หนีเตลิดเปิดเปิงไปจนถึงอาณาจักรของราชินีเจ้ดาว

 

 

 

ซินเดอร์ โซลด์เยอร์หางานทำเลี้ยงชีพด้วยการยิงนกมาขาย และทำว่าวขายให้เด็กๆ ระหว่างนั้นก็ฟื้นความทรงจำไปพลางๆ

 

 

 

จนวันหนึ่งเจ้าชายได้พบกับซินเดอร์ โซลด์เยอร์โดยบังเอิญตอนที่นางกำลังนั่งชักว่าวโชว์เด็กๆ อยู่

 

 

 

ทั้งสองจำกันได้และความรักของทั้งสองก็ได้กลับมาอีกครั้ง แต่เพราะเจ้าชายได้แต่งงานแล้ว ทำให้พวกเขาต้องแอบอยู่กินกันเงียบๆ ไม่ให้ใครรู้

 

แต่ความลับไม่มีในโลกราชินีเจ้ดาวก็รู้เข้าจนได้ว่าสามีแอบมีชู้ นางส่งคนตามล่าฆ่าซินเดอร์ โซลด์เยอร์อย่างเอาเป็นเอาตาย

 

 

เจ้าชายผู้ทนความโหดเหี้ยมของราชินีและขึ้นขี่ราชินีมานานจนช่วงล่างพังรู้สึกเบื่อหน่าย จึงขอหย่าไปหาของสดใหม่ เครื่องฟิตสตาร์ทติดง่ายไฉไลกว่าเดิม รักแรกรักเดียวอย่างซินเดอร์ โซลด์เยอร์

 

 

 

แต่มีหรือที่นางจะหย่าอุตส่าห์วางยาไร่ถั่วดำจนได้เจ้าชายมาแล้วทั้งที อยู่กินกันจนลูกโตขนาดนี้แล้วมีหรือที่นางจะยอม นอกจากไม่หย่าแล้วนางยังส่งคนไปตามตบซินเดอร์ โซลด์เยอร์ ลากตัวมาประหารให้หายแค้น! ยกทัพตีอาณาจักรมาเร็วเครมเร็วทันที!!!...

 

เจ้าชายนำทัพสู้ศึกอย่างไม่ยอมแพ้ เพื่อปกป้องคนรักอย่างเต็มกำลังเช่นกัน

 

 

สุดท้ายเรื่องราวรักสามเศร้า ผัวๆ เมียๆ จะเป็นอย่างไร โปรดมโนเองต่อ ในโลง-ภาพยนต์

 

 

 

 

 อ่านแล้วรู้สึกยังไง สนุกไม่สนุก ชอบช่วงไหนเล่าสู่กันฟังด้วยนะคะ ^^

 

edit @ 10 Apr 2016 19:38:55 by BluePowder

Comment

Comment:

Tweet

ทำไมเจ้าชายหื่นเยี่ยงนี้ ตลกดีคะ ^^ 

#1 By ary (58.82.187.5) on 2016-04-30 19:03